CƠM HỘP VĂN PHÒNG CAO CẤP

 

Hiện nay giới văn phòng ăn cơm trưa ở đâu ?

   Ngày nay, với hàm lượng tần suất công việc choáng ngợp chuyện ra ngoài hàng quán nhâm nhi café trưa với cơm hộp văn phòng dường như không còn xa lạ, nhất là với mảnh đất Sài Thành này. Với mỗi công ty, có thể môi trường khác nhau, tính chất công việc khác nhau nhưng hình như có một điểm chung hi hữu là bữa cơm trưa ngay tại văn phòng.

   Không biết tự bao giờ cơm hộp văn phòng đã trở thành quen thuộc bởi tính năng tiện dụng của nó, cũng không biết tự bao giờ giới văn phòng, công nhân, sử dụng cơm hộp văn phòng như một lựa chọn tối ưu nhất.

BLV_900x603_Post_4_Ynh_4

   Thời buổi hiện đại, với số lượng công ty nhiều, nhân sự đông các quán cơm tiện lợi mang đi mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, không phải quán cơm nào cũng đáp ứng được dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm như Bếp Lửa Việt. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Bếp Lửa Việt tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng - phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị đang muốn tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp cơm hộp văn phòng cao cấp.

BLV_900x603_Post_4_Ynh_3

Như một chia sẻ của chị Phạm Thị T.N. đang làm tại Q3 Tp Hồ Chí Minh

   "Xin chào các chị em
Em là dân văn phòng, đang làm cho 1 công ty tại Q3.
Lúc này giờ giấc làm việc hơi bận rộn nên nhiều khi đi ăn cũng khá thất thường, nếu gấp thì tạt qua mấy quán bình dân lề đường ăn dĩa cơm cho qua ngày... Nếu có nhiều thời gian thì đi xa hơn ăn mấy món ngon ngon... có khi nhịn đói, hoặc ăn bịch chè cho cầm hơi rồi làm tiếp, càng ngày thấy cái bao tử mình có vấn đề luôn.. hix
   Việc này xem ra khá đơn giản nhưng nhiều khi cả nhóm bàn tán mà ko biết phải ăn gì? ở đâu...giá cả thế nào.
Chị em nào có nhiều kinh nghiệm hoặc biết cách nào ăn trưa không tốn nhiều thời gian, chất lượng đảm bảo vệ sinh thì cùng chia sẻ với mọi người nhé."

   Chúng tôi lắng nghe, chúng tôi nghiên cứu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu nhu cầu của khách hàng là gì để từ đó đưa ra những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng. Cơm hộp văn phòng cao cấp vừa tiện lợi lại đầy đủ các chất dinh dưỡng cụ thể, từ thịt, cá, trứng, tôm cho đến rau, củ, quả, từ món chay cho đến món mặn…Với thực đơn đa dạng được thay đổi hàng ngày giúp thực khách được thay đổi mùi vị bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, dịch vụ phục vụ tận nơi của Bếp Lửa Việt giúp giới văn phòng tránh những cơn mưa, cái nắng, cái gió, cái bụi. Đặt biệt, Cơm hộp văn phòng cao cấp giúp bạn tiết kiệm thời gian nghỉ trưa ít ỏi.

   Với một buổi sáng khá mệt mỏi đầy áp lực, bữa cơm trưa được phục vụ tận nơi với thực đơn tự chọn ngon như bữa cơm gia đình. Hạt cơm trắng nõn, mùi chua cay thoang thoảng của món canh chua, con cá kho tiêu và trái chuối vàng tráng miệng… ăn cơm hộp văn phòng mà ngỡ như cơm chiều mẹ nấu.

BLV_900x603_Post_4_Ynh_5

   Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa cơm trưa không thể qua loa, vì nó là cách duy trì năng lượng để chúng ta có thể làm việc tiếp cho cả một buổi chiều. Nhưng không ít dân công sở tham công tiếc việc, nhiều người có thói quen bỏ qua giờ nghỉ này và chỉ ăn uống qua loa vì ngại đường xa, ngại nắng gió và chỉ ăn uống qua loa rồi tiếp tục làm việc trước bàn máy tính. Thói quen này khiến bạn thêm mệt mỏi khi làm việc liên tục không có giờ nghỉ. Cơm hộp văn phòng cao cấp không chỉ giúp bạn duy trì sức khỏe mà còn giúp bạn duy trì mối quan hệ đồng nghiệp rất hiệu quả. Thử nghĩ xem, một ngày bạn dành bao nhiêu tiếng cho văn phòng, cho đồng nghiệp? Dường như thời gian đó còn nhiều hơn cả thời gian bạn dành cho gia đình, cho con cái. Một bữa cơm trưa ngon miệng, những câu chuyện tán gẫu, một miếng trái cây trái miệng ngọt bùi…cảm giác như bạn đang hưởng thụ những thứ tuyệt vời nhất.

   Để có một bữa cơm văn phòng ấm cúng, ngon bổ không cần đi đâu xa, hãy nhấc máy lên gọi ngay 028 3592 1911 hoặc 0937375248 chúng tôi sẽ mang đến ngay cho bạn.