Giới thiệu

    Công Ty TNHH Bếp Lửa Việt được thành lập vào năm 2010, được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về thực phẩm và suất ăn công nghiệp.

   Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với phương châm uy tín chất lượng làm nên thương hiệu, công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, khẳng đinh thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng. Trong những năm qua, Bếp Lửa Việt luôn được xếp vào những công ty cung cấp dịch vụ suất ăn uy tín và chuyên nghiệp.

Huyền thoại marketing thế giới Philip Kotler trong bài diễn thuyết của mình tại buổi hội thảo quốc tế “Marketing mới cho thời đại mới” vào ngày 17/8/2007 tại khách sạn Sheraton TP.HCM có gợi ý rằng Việt Nam có thể trở thành “Kitchen of the world” (Bếp ăn của thế giới), cũng giống như Trung Quốc với thương hiệu “Factory of the world” (Công xưởng của thế giới) hay Ấn Độ với “Office of the world” (Văn phòng của thế giới).
Bếp Lửa Việt mong muốn trở thành đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.
Phấn đấu đến hết năm 2030 trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ẩm thực, cung cấp suất ăn công nghiệp, cơm trưa văn phòng…đa dạng, phong phú...

Tập trung phát triển, đổi mới doanh nghiệp, mở rộng sản xuất kinh doanh
Tăng tưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến khách hàng mục tiêu là những tập đoàn kinh tế lớn, tập đoàn đa quốc gia
Tạo ra nhiều sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
Hoàn thiện bộ máy quản lý, các phòng ban chức năng

Chất lượng món ăn: sự kết hợp hài hòa giữa nguồn thực phẩm tươi ngon và đôi tay tài hoa của người đầu bếp.
Hương vị món ăn được chế biến theo đúng khẩu vị thuần Việt. Kết hợp hài hòa hương vị và món ăn ba miền bắc – trung – nam
Món ăn được chuyên gia đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến khéo léo tạo ra những bữa ăn ngon miệng, chất dinh dưỡng và vitamin được giữ lại tối đa trong từng món ăn.