Lịch sử hình thành

Suất Ăn Công Nghiệp

7K6A4077

    Công Ty TNHH Bếp Lửa Việt được thành lập vào năm 2010, được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về thực phẩm và suất ăn công nghiệp.

    Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với phương châm uy tín chất lượng làm nên thương hiệu, công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, khẳng đinh thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng. Trong những năm qua, Bếp Lửa Việt luôn được xếp vào những công ty cung cấp dịch vụ suất ăn uy tín và chuyên nghiệp.

    Hiện nay chúng tôi đang cung cấp suất ăn cho các Công ty và Tập đoàn lớn với hơn 25,000 suất ăn mỗi ngày tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng hợp tác lâu dài và là đối tác chiến lược đáng tin cậy của các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: công ty Coca – Cola Việt Nam, công ty Bia Heineken Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Wilmar Việt Nam, công ty Sữa Cô Gái Hà Lan, công ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam, công ty TBC Ball…

BLV_900x603_Post_4_Ynh_1

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, vấn đề về vệ sinh an toàn và đem đến bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, các đầu bếp chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.