TIỆC BUFFET - TEABREAK

  Ngày nay, tình chất công việc, xã giao, xây dựng mối quan hệ việc tham gia một bữa tiệc trở nên rất thường xuyên, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc tân gia…và dường như những bữa tiệc bình thường với những món ăn cố định đang được dần dần thay bằng những bữa tiệc buffet tự chọn.

  Thật vậy, Buffet đã trở nên phổ biến phát triển rầm rộ và rất được ưa chuộng đối với nhiều người. Thông thường tiệc được tổ chức vào buổi trưa hay buổi tối, đó có thể là những buổi gặp gỡ khách hàng đối tác, những bữa ăn với đồng nghiệp bạn bè hay những tiệc buffet cuối tuần dành riêng cho gia đình và người thân. Tùy thuộc vào sở thích mà mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau về địa điểm và thực đơn.

  Thay vì phần ăn ít ỏi được chuẩn bị cố định như những tiệc thông thường khác, thực đơn buffet của Bếp Lửa Việt ngày càng đa dạng, và những chủ đề cũng không kém phần phong phú như: buffet chay, buffet nướng, buffet kem, buffet lẩu, buffet món việt…

bep-lua-viet-buffet

  Thông thường có 3 loại tiệc Buffet chính đó là: Sitdown Buffet, Cooktail Buffet và Standing Buffet.

  • Sitdown Buffet: là loại tiệc Buffet lớn nhất. Không gian buổi tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được bày sẵn từ trước. Đồ ăn phục vụ trong các bữa tiệc Sitdown Buffet nhiều và đa dạng hơn nữa. Thực khách dùng đồ ăn và sẽ được phục vụ đồ uống tại bàn.

  • Cooktail Buffet: là loại tiệc Buffet nhẹ nhàng, các món mang đến cho từng thực khách ở trên những đĩa lớn. Thực khách sử dụng đồ ăn chủ yếu bằng tay.

  • Standing Buffet: là loại tiệc Buffet cơ động nhất. Sau khi lựa chọn các loại đồ ăn, đồ uống và dùng các dụng cụ ăn trực tiếp trên tay, thực khách chủ yếu đứng hoặc có thể nghỉ chân tại một số ghế có sẵn trong khi dùng bữa.

  Điểm nổi trội nhất của tiệc Buffet mà ai cũng thích là tạo cảm giác tự do, thoải mái cho khách mời. Một bữa tiệc Buffet sẽ giúp thực khách được thưởng thức nhiều món ăn với nhiều phong cách, khẩu vị khác nhau. Đặc biệt, Buffet có thể tổ chức ở mọi nơi như: trong nhà, trong công ty hay ngoài trời. Ngày nay, tiệc Buffet đã trở nên phổ biến và rộng rãi trên thế giới cũng như Việt Nam.

ca-chien-tiec-buffet

  Cuối năm là dịp tốt nhất để bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, và năm nào bạn cũng làm tất niên riêng với khách hàng đối tác, với mỗi đối tác là một tiệc nhậu nho nhỏ, bạn không gây cho mọi người ấn tượng khác với những công ty khác ngược lại còn tốn kém chi phí rất nhiều.

Hãy để Bếp Lửa Việt làm cho buổi tiệc của bạn thêm ấn tượng !

  Hãy thử tưởng tượng xem, sau những tháng bận rộn trong năm, nhân dịp cuối năm bạn tổ chức dành riêng cho nhân viên công ty và khách hàng của mình một bữa tiệc buffet những món ăn đặc sắc ngay tại chính công ty của bạn. Cái lợi của tiệc buffet là có thể phục vụ cho nhiều người hơn so với tiệc ngồi. Buffet có cái hay vì tạo nhiều cơ hội để thực khách giao tiếp với nhau – nhất là với những buổi tiệc có tính chất xã giao như tiệc gặp mặt khách hàng, tri ân khách hàng, ngoài ra bạn cũng đang tạo điều kiện để nhân viên công ty tạo mối quan hệ với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
 

  Không chỉ những tiệc gia đình khách hàng mà ngày nay xu hướng tổ chức tiệc cưới buffet ngoài trời ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với đặc điểm là tiệc cưới nên các món ăn của tiệc buffet là sự tổng hợp của nhiều hương vị, nhiều loại thực phẩm. Vì mỗi người có một khẩu vị khác nhau nên tiệc buffet bạn có thể làm hài lòng rất nhiều thực khách vì Bếp Lửa Việt lên thực đơn theo các món ăn truyền thống Việt Nam, món ăn nước ngoài hoặc là tiệc buffet tổng hợp cả hai. Với không khí sôi động vui vẻ cô dâu chú rể có thể thoải mái giao lưu với tất cả các quan khách. Khách có thể tùy chọn món ăn yêu thích của mình. Ngoài ra tiệc buffet còn giúp cô dâu chú rể chủ động trong việc khống chế đồ ăn và giác tiệc. Với tiệc cưới thông thường đa số những món ăn còn dư lại khá nhiều, tuy nhiên buffet sẽ hạn chế tối đa thừa thải đồ ăn và tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

 

  Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Bếp Lửa Việt mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng bằng cách mỗi ngày đã đang và sẽ thay đổi, phát triển và hoàn thiện dịch vụ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt tiệc ngay bây giờ.