TIN TỨC

Cách chọn thịt ngon, đảm bảo chất lượng trong chế biến
10:24 | 24/02/2023
Thịt được dùng phổ biến trong các món ăn hàng ngày. Một miếng thịt ngon, đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho món ăn thơm ngon, thể ...
Mẹo tẩm ướp gia vị giúp thịt thấm đều chuẩn vị
09:45 | 19/02/2023
Tẩm ướp gia vị là công đoạn quan trọng trong nấu ăn, bài viết sau đây là mẹo tham khảo để bạn tẩm ướp gia vị sao cho ngon.
Nên sử dụng dầu ăn hay mỡ heo trong chế biến thực phẩm để đảm bảo sức khỏe?
23:15 | 17/02/2023
Con người luôn cần nguồn dinh dưỡng từ chất béo để phát triển. Việc sử dụng dầu ăn hay mỡ heo trong chất béo để chế biến ...
Suất ăn Công Nghiệp Có Những Quy Định Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Như Thế Nào?
17:30 | 11/02/2023
Nấu ăn với công suất lớn hàng ngày nhưng suất ăn công nghiệp luôn cần phải giữ được vệ sinh thực phẩm trong toàn bộ chuỗi quy ...
Bí quyết để rau củ không bị mất vitamin khi nấu ăn
23:00 | 06/02/2023
Nếu bạn sơ chế hoặc chế biến rau củ không đúng cách sẽ dễ làm mất đi chất dinh dưỡng có sẵn trong các loại rau củ. Hãy tham ...